• News
  • October 24, 2016
Image

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส

มหานครดนตรี..ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ…สุดยอดความมันส์ “จัดเต็ม” ทั่วประเทศ

21 ตุลาคม 2559 กรุงเทพฯ : ช้าง เปิดประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรี บนเวทีระดับช้าง Chang Music Connection Musictropolis “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส” มหานครดนตรี..ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ จะคอนเนคความมันส์ แบบจัดเต็ม ด้วยศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทย เตรียมพบกันทั่วประเทศ พร้อมซิงเกิ้ลพิเศษ เพลง “เรา” โดย บอดี้สแลม ,โปเตโต้ และ ดา เอ็นโดรฟิน ภายใต้แนวคิด “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” โดยมีกำหนดเปิดมหานครดนตรี ครั้งแรกที่ ลุมพินีสแควร์ กรุงเทพฯ ชวนคุณและเพื่อนมามันส์..กับ บอดี้สแลม, โปเตโต้ , ดา เอ็นโดฟิน, เก็ตสึโนวาและ เจ็ตเซ็ตเตอร์ ชวนเพื่อนมามันส์ ให้สนั่นเมือง ในวันที่ 21 ตุลาคม 2559 นี้ เวลา 16.30 น.

ลงทะเบียนรับบัตรที่ www.changmusicconnection.com และติดตามความสนุกเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ChangWorld

มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “ ช้าง ร่วมเปิดประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรี บนเวทีระดับช้าง กับ Chang Music Connection Musictropolis (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส) มหานครดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ เป็นที่สุดของเทศกาลคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย โดยกลับมาคอนเนคความมันส์อย่างยิ่งใหญ่ ให้กับทุกคน เพื่อ “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” และ พิเศษยิ่งขึ้น กับการเปิดตัวซิงเกิ้ลพิเศษ เพลง “เรา” โดย บอดี้สแลม, โปเตเต้ และ ดา เอ็นโดรฟิน เพื่อสื่อความหมายและความรู้สึกของคำว่ามิตรภาพอย่างลึกซึ้ง ภายใต้แนวคิด “ช้าง เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ที่เปิดโลกแห่งดนตรีให้กระจายไปทั่วประเทศ”

พบกับ คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” ได้ทั่วประเทศ ช้างจะทำให้แต่ละจังหวัด กลายเป็นมหานครดนตรี ที่อัดแน่นไปด้วย ศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทย รวมไปถึง เวที – แสง – สี – เสียง ยิ่งใหญ่ระดับ ”ช้าง” นอกจากนี้ ยังจะมีกิจกรรมดีๆให้ร่วมสนุกอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี..ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ” คือ อีกความยิ่งใหญ่ของงานดนตรี ที่ได้ศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทย จำนวนมาก ได้แก่ บอดี้สแลม, โปเตโต้, ดา เอ็นโดรฟิน, แทตทู คัลเลอร์, สล็อต แมชชีน, เคลียร์, ค็อกเทล, พาราด็อกซ์, บิ๊กแอส, โพลีแคต, สวีต มัลเล็ต, ทเวนตีไฟฟ์ อาเวอส์, บุดด้า เบลส, อินสติงต์, เจ็ตเซ็ตเตอร์ ,โลโมโซนิก ,เรทโทรสเปค ,เก็ตสึโนวา ,ฟักกลิ้งฮีโร่ แอนด์ บีซี่ ,บูม บูม แคช ,ดีเจ สไปด้ามังกี้ และ โจอี้ บอย ที่จะร่วม “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” และสร้างสีสันให้กับแฟน “ช้าง” ทั่วประเทศ ได้สัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีใน “มหานครดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ” เรียกได้ว่า “จัดเต็ม” ทุกรายละเอียด ชมคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” ที่ไหน ก็ได้อารมณ์และความรู้สึกยิ่งใหญ่ บนเวทีระดับช้าง ที่เต็มไปด้วย มิตรภาพ ความมันส์..ความสนุก

“ช้าง” ชวนเพื่อนมามันส์…ให้สนั่นเมือง…กับ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ” โดยในปีนี้ มั่นใจว่า จะรับความสนใจจากผู้คนจำนวนมาก ที่จะเข้ามาร่วมรับประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ในมหานครแห่งดนตรี “ช้าง” ชวน คุณและเพื่อน ในตัวจังหวัด และพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง ได้มาร่วมใน “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” ด้วยกัน โดยสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ รวมถึง รับบัตรชมคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” ได้ผ่าน www.changmusicconnection.com และ www.facebook.com/ChangWorld

สำหรับ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ” จะเปิดมหานครดนตรี ครั้งแรก เอาใจชาวกรุงเทพฯ และ พื้นที่ใกล้เคียง พบกับความมันส์ ไปกับทัพศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทย บอดี้สแลม, โปเตโต้ , ดา เอ็นโดฟิน, เก็ตสึโนวาและ เจ็ตเซ็ตเตอร์ ชวนเพื่อนให้มามันส์กันให้สนั่นเมือง…มาร่วมร้องซิงเกิ้ลพิเศษ เพลง “เรา” แล้วเรามาคอนเนคไปด้วยกันที่ ลุมพินีแสควร์ กรุงเทพมหานคร ในวันที่ วันที่ 21 ตุลาคม 2559 ประตูเปิดเวลา 16.30 น . เป็นต้นไป

ขั้นตอน การร่วมกิจกรรม “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” มหานครดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ

ประตูเปิดเวลา 16.30 น . เป็นต้นไป เตรียม บัตรเข้างานให้พร้อม และต้องนำมาแสดงที่หน้างาน
ผู้ร่วมงานต้องมี อายุ 18 ปีขึ้นไป เท่านั้น
แสดงบัตรประชาชน ใบขับขี่ หรือหนังสือเดินทาง หรือบัตรที่ออกราชการเท่านั้น และยังไม่หมดอายุ ก่อนเข้างาน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด โทร 02-654-7551-2

ประภาส จรสรัมย์ โทร: 0837012838 วุฒิศักดิ์ ชลธาร โทร: 0835570886

อรรถวุฒิ แจ่มปัญญา โทร. 0957569046 ปิติ กลกาลกุล โทร. 0867587782