• News
  • October 14, 2016
Image
Image
Image
Image
Image
Image

เดอะฮิปบาย โจอี้ บอย โชว์สุดพิเศษกับ “ผองเพื่อน”

บูมบูมแคช –สไปด้ามังกี้ – สิงห์เหนือเสือใต้ – เก่ง เดอะวอยซ  คอนเนค (Connect) ความมันส์สุดขั้วในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น”

“ช้าง” เปิดประสบการณ์ดนตรีครั้งสำคัญจัดคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] โดยตั้งใจนำความผูกพันของกลุ่มเพื่อนด้วยการนำสิ่งดีๆ มาร่วมสร้างความทรงเพื่อจำถ่ายทอดเป็นโชว์สุดพิเศษ..และได้ประเดิมเปิดการแสดงคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] ที่ระเบิดความมันส์ครั้งแรกในคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection by Joey Boy” นำโดย โจอี บอย, Boom Boom Cash, ดีเจสไปด้ามังกี้, สิงห์เหนือเสือใต ้ และเบียร์ อ้น เก่ง จากเดอะวอยซ ์ ที่เชื่อมต่อความเป็นเพื่อน ครีเอทเป็นโชว์สุดพิเศษแล้วแปรเปลี่ยนเป็นความมันส์สุดขั้ว สุดประทับใจให้กับแฟนๆ ของ “ช้าง” โดยเฉพาะ งานนี้ได้รับการตอบรับจากขาฮิปมากกว่า 5,000 คน ที่แน่นขนัดจนทำให้ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี แทบไม่มีที่ยืน

โจอี้ บอย เจ้าพ่อเพลงฮิปฮอป เปิดใจเชิญชวนแฟนเพลงว่า “ได้เตรียมตัวอย่างดี และได้ระเบิด ความมันส์ในคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” ในคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection” อันเกิดจาก ความผูกพันของกลุ่มเพื่อนและน้องๆ ที่เคยร่วมงานกันจะมาร่วมสร้างเป็นความทรงจำสุดพิเศษ โดยนำจุดเด่นของแต่ละคนมาแชร์และนำเสนอเป็นโชว์ล้ำๆ ทุกๆคน ได้นำสิ่งดีๆ ที่เรามีมาร่วมสร้างความทรงจำให้กับแฟนๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทุกคนพบกับเซอร์ไพรส์ และความมันส์แบบที่ไม่เคยพบกันมาก่อน เป็นการมอบประสบการณ์ ทางดนตรีทุกคนที่มาชมคอนเสิร์ตมีโมเม้นท์ดีๆร่วมกันแบบไม่มีวันลืม”

คอนเสิร์ต “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] ในคอนเซ็ปต์ “The HIP Connection” เปิดตัวอุ่นเครื่องดัวย “เบียร์ อ้น เก่ง” ลูกทีมโจอี้แห่งรายการ The Voice ต่อเนื่องกับขวัญใจขาแดนซ์แห่งวงการ EDM วง Boom Boom Cash วงชนะเลิศจากการแข่งขัน Chang Music Contest 2012 ที่มาฟีเจอริ่งกับ เก่ง The Voice และโจอี้ บอย ในเพลงโต้รุ่งและเมียไม่มี ก่อนที่จะจัดเต็มกับพี่ใหญ่ “โจอี้ บอย” ที่ขนเพลงเมดเลย์แบบ Non Stop ตั้งแต่อัลบัมแรกจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเพลงยกมือขึ้น, หัวไหล่ตูด, โต้รุ่ง,ชีช้ำกะหล่ำปลี, ร้ายก็รัก ปิดท้ายด้วย Memorable Music กับดีเจสไปด้ามังกี้ และ สิงห์เหนือเสือใต้ ปาร์ตี้ให้สุดไปพร้อมกับ Chang Dance Troop ที่เพิ่มดีกรีความพีคให้ทุกคนได้คอนเนค (Connect) ไปด้วยกัน สร้างค่ำคืนที่น่าจดจำแบบไม่รู้ลืม

เบียร์ อ้น เก่ง The Voice ประสานเป็นเสียงเดียวว่า “สนุกมาก ที่ได้เข้ามาแจมกับ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ได้ดึงสิ่งที่ตัวเองถนัดและคิดอยากจะโชว์อยู่แล้ว เหมือนได้มาปล่อยของ เชื่อมความมันส์กับเพื่อนๆ

หมิว วริศรา เป็นตัวแทน Boom Boom cash บอกว่า “สุดสุดเลยค่ะ กับโชว์ครั้งนี้ เห็นแฟนๆ “ช้าง” มารวมตัวกันมากมายหลายพันคน ยิ่งทำยิ่งเต็มที่ อยากให้ทุกคนสนุก ได้เชื่อมความรู้สึกดีๆ ในโมเม้นท์ ที่เป็นตัวของตัวเอง”

สิงเหนือ เสือใต้ คู่หูแร็พเปอร์แห่งสหัสวรรษ กล่าวว่า “ปกติจะเล่นคอนเสิร์ตกับพี่ โจอี้ บอย อยู่บ่อยๆ แต่ใน “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ให้รู้สึกพิเศษมากกว่า เราชอบคอนเซ็ปต์ที่ได้รับมา คือ นำสิ่งดีๆ ของเพื่อนแต่ละคนมา “คอนเนค” กัน มันคลิกมากๆ และก็รู้สึกดีที่ แฟนๆ “ช้าง” ได้ร้อง ได้เต้น ด้วยกัน ทำให้ที่นี่ เป็นจุดเชื่อมต่อของคนหัวใจเดียวกัน

ดีเจสไปด้า มังกี้ พูดว่า “ใครมา คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ครั้งนี้ คุ้มมากๆ ได้ดูโชว์หลายๆ โชว์ที่ ผมคิดว่าอาจจะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว เพราะเป็นโชว์ที่เกิดขึ้นจากความมันส์ตรงนั้น ผมรู้สึกว่าทุกคนบนเวที “คอนเนค” กันได้ลงตัวมากๆ นับเป็นช่วงเวลาๆ ที่ต้องจดจำไปอีกนาน

จากความผูกพันของกลุ่มเพื่อน และโปรดักชั่น แสง สี เสียง ที่จะจัดเต็ม ส่งให้ทุกวินาทีของการแสดงคอนเสิร์ตอย่างยิ่งใหญ่ สร้างความเซอร์ไพรส์ให้แฟน “ช้าง” ที่มาร่วมสนุกกันอย่างสุดเหวี่ยงแบบเต็มๆ กับเพื่อนๆ โดยมีเหล่าเซเล็บบริตี้และ ศิลปินเพลงมากมาย อาทิ แอมมี่ Bottom blue, จ๊อยซ์ ทีเค, วงซินยอริต้า, โอ๋ ฟูตอง และ แอร์ วงมูส มาร่วมให้กำลังใจและชมคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] กันอย่างคับคั่ง

วรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า การจัดคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] ถือเป็นการริเริ่มแพลตฟอร์มดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของช้างภายใต้แนวคิด “Moments together made memorable” ความทรงจำดีๆ สร้างไปด้วยกัน ผ่านการนำเสนอแนวดนตรี 3 รูปแบบ ที่แตกต่างกัน อาทิ แนวฮิปฮอป, ร็อค และอินดี้ โดยจะเชื่อมต่อ (Connect) สิ่งที่ดีที่สุดในโลกดนตรีวงการเพลง ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน วงดนตรี แสง สี และเสียง อลังการตั้งแต่เริ่มต้นในซีนเปิดตัวของด้วยการเล่นเทคนิค และเอฟเฟคแสงสี ของ LED กราฟฟิก ประกอบแลนด์มาร์ครูปช้างขนาดใหญ่ที่ดีไซน์ มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้เกิดคอนเสิร์ตที่ดีที่สุด สนุกที่สุด และมันส์ที่สุด โดยมีแผนจะเริ่มจัดเป็นทัวร์คอนเสิร์ต ในจังหวัดใหญ่ๆทุกภูมิภาคทั่วประเทศตลอดปี 2558 ซึ่งแฟนช้างทั่วประเทศ เตรียมพบกับประสบการณ์ทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ได้ในเร็วๆนี้ อย่างแน่นอน

สำหรับ “Chang Music Connection” [ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น] ครั้งต่อไป จะระเบิดความมันส์ ในคอนเซ็ปต์ “The Rock Connection by Modern Dog” ที่ลานท่าข้าว จังหวัดพิษณุโลก ในวันที่ 21 ธันวาคม 2557 และตามติดๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ “The Indy Connection by Mild” ที่ลานเซฟวัน จังหวัดนครราชสีมา ในวันที่ 24 ธันวาคม 2557 แฟนๆ “ช้าง” ! สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ร่วมคอนเนค (Connect) ไปด้วยกันที่ www.changmusicconnection.com และ www.facebook.com/ChangWorld